CHẤT LƯỢNG TỐT

Đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Giá gạch xuất xưởng rẻ nhất toàn quốc

CHUYỂN TẬN NƠI

Vận chuyển gạch tận nơi, bốc xếp theo yêu cầu

Liên hệ với VINABLOCK

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINABLOCK với tên giao dịch là Công ty Vinablock, tên quốc tế VINABLOCK PRODUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED được cấp giấy phép kinh doanh 0106340454, ngày cấp 21/10/2013. Trụ sở công ty đặt tại: thôn Vôi Đá – Trần Phú – Chương Mĩ – TP. Hà Nội, VINABLOCK hiện đang được điều hành bởi Giám đốc Vũ Thị Hoa đồng thời là chủ sở hữu.

Mã số thuế: 0106340454.

Là một công ty thành lập trên cơ sở nguồn vốn tư nhân với lĩnh vực kinh doanh:

  • Sản xuất, chế biến, kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Vận tải hàng hoá bằng đường bộ.
  • San lấp mặt bằng, xây dựng dân dụng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh này, Công ty TNHH sản xuất và thương mại VINABLOCK đã trở thành một trong những công ty đi đầu về công nghệ sản xuất cũng như đội ngũ công nhân lành nghề ở địa phương.

VINABLOCK là một công ty thành lập tương đối sớm trong số các công ty hoạt động cùng lĩnh vực tại xã Trần Phú, huyện Chương Mĩ nên có nền tảng phát triển về cả nhân lực và vật lực. Trong sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là sản phẩm gạch ép của Công ty được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng và đặt những đơn hàng lớn.

Chất lượng của vật liệu xây dựng luôn được cải tiến theo những công nghệ mới và mẫu mã mới cũng thường xuyên được cập nhật và đưa vào sản xuất ngay là một trong những thế mạnh của công ty.

Không chỉ cung cấp vật liệu cho các công trình xây dựng trong địa bàn TP. Hà Nội, Công ty VINABLOCK còn mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra các tỉnh lân cận như Hoà Bình, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hoá… với chi phí vận tải hợp lí. Hiện nay, Công ty vẫn đang trên đà phát triển không ngừng dưới sự điều hành của Giám đốc Vũ Thị Hoa.

Các sản phẩm chính của Vinablock:

  • Gạch Terrazzo 400×400, 300×300 đủ các màu
  • Gạch Block tự chèn
  • Gạch Block xây
  • Gạch con sâu
  • Gạch giả đá Coric…

Với quy mô sản xuất lớn, nhân công tay nghề cao, VINABLOCK đã cho ra đời các sản phẩm gạch không nung tốt nhất, chịu lực tốt, ít phai màu, độ dày đảm bảo. Gạch VINABLOCK trở thành sản phẩm thường thấy tại các công trình xây dựng lớn như Vincom, khu căn hộ liền kề, biệt thự, khu vui chơi…

Vinablock – 0968.578.288 – Gạch vỉa hè chất lượng số 1